Thông tin các triển lãm

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông 2017 tại Việt Nam - ICT COMM 2017

Thời gian: Từ 07/06 đến 09/06/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

ICT COMM VIETNAM 2017 là điểm đến lý tưởng, nơi hội tụ cao cấp hàng năm của ngành CNTT, Truyền thông, Truyền hình và Viễn thông tại Việt Nam. Là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ thông tin, tìm kiếm khách hàng và trình diễn những thành tựu, công nghệ, dịch vụ và sản phẩm mới nhất.

Các lĩnh vực và sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: Sản phẩm công nghệ thông tin và truyền thông; Dịch vụ viễn thông, dịch vụ Internet; Ứng dụng tin học, phần mềm, games ...; Sản phẩm điện tử và các ngành công nghiệp phụ trợ. 

Sự kiện là ngày hội quốc tế lớn, là sự kiện kết hợp giữa Triển lãm về sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghệ, thông tin, truyền thông với các Diễn đàn chính sách và Hội thảo chuyên đề về các vấn đề nóng mang tính thời sự của ngành thông tin và truyền thông.

Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2017 với hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp và khách tham quan đến từ nhiều vùng quốc gia và lãnh thổ trên thế giới sẽ mang đến cơ hội lớn trong việc tiếp cận những thành tựu mới nhất về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ ICT như các công nghệ và ứng dụng mới nhất trên nền mạng di động 4G-LTE, mạng internet tốc độ cao, IOT, Big data, các giải pháp ICT hỗ trợ doanh nghiệp và chính phủ điện tử, phần mềm, phần cứng và bảo mật dữ liệu, dịch vụ nội dung phát thanh truyền hình, nội dung số...Đồng thời triển lãm cũng tạo ra cơ hội để các cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, sản xuất kinh doanh qua các ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sự kiện sẽ góp phần xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp, tham gia vào chuỗi cung ứng IoT hướng tới doanh thu 10 tỷ USD vào năm 2020. Góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo IoT của khu vực.

Trong năm 2017, VIETNAM ICT COMM sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn đạt được quy mô ấn tượng và thành công rực rỡ với gần 500 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, thu hút 25.000 lượt khách tham quan. 

Các bài viết liên quan:
  • Tin tức Đang cập nhật

Triển lãm khác: