Thông tin các triển lãm

Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và kỹ thuật số tại Việt Nam 2017

Triển lãm do Hiệp hội In lụa và Đồ họa Châu Á Thái Bình Dương (ASGA) phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức.

Với quy mô gần 8.000m2, Triển lãm sẽ trưng bày các công nghệ in lưới, in trên chất liệu đặc thù, máy in phun kỹ thuật số, thiết bị in trên chất liệu sợi và một số sản phẩm liên quan.

Đến nay, đã có hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ các quốc gia và vùng lãnh thỗ như: Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Pakistan, Sri Lanka, Đài Loan và Hồng Kông, …đăng ký tham gia

Theo ban tổ chức, Triển lãm sẽ có chương trình tập huấn kỹ thuật với sự tham gia của ông Johny Shell - Chuyên gia Kỹ thuật, Phó Chủ tịch Hiệp hội Hình ảnh Đồ họa Chuyên nghiệp Mỹ (SGIA).

Theo đó, ông Johny Shell sẽ có buổi thuyết trình về “Công nghệ In trên sợi và vải” vào chiều ngày 18/5/2017. Đồng thời, ông cũng sẽ có mặt tại khu tập huấn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các kỹ năng trong công nghệ in trên vải và sợi tiên tiến nhất hiện nay.

Được biết, đây là lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và Kỹ thuật số được tổ chức tại Việt Nam

Hiệp hội In lụa và Đồ họa Châu Á Thái Bình Dương (ASGA) được thành lập năm 1994 với sự tham gia của một số ít các quốc gia tiên phong.

Ngày nay, Hiệp hội ASGA đã có 11 quốc gia thành viên gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Ấn độ, Philipin, Việt Nam, Nepal, Sri Lanka và Úc.


Các bài viết liên quan:
  • Tin tức Đang cập nhật

Triển lãm khác: