Gửi bởi: Bích Nhi Ngày: 13/10/2017 02:13:pm

Lượt xem: 645

Sử dụng thang nhôm gấp cần ghi nhớ các quy tắc an toàn

Thang nhôm gấp tích hợp nhiều ưu điểm và được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng các bạn cần lưu ý các quy tắc an toàn.


Vậy những nguyên tắc đó là gì? Và tại sao thang nhôm gấp được ưa chuộng? Các bạn hãy cùng Thế Giới Công Nghiệp tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

 

Sử dụng thang nhôm gấp mang lại những lợi ích gì?

 

Với thiết kế độc đáo, chắc chắn và linh hoạt của các loại thang nhôm gấp hiện nay có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất. Mặc dù, nó không thể rút gọn như các loại thang rút nhưng thiết kế có thể xếp gấp lại là một lợi thế đặc biệt của những sản phẩm thang gấp này.

 

Hiện nay, loại thang này được ứng dụng phổ biến trong đời sống cũng như những ngành kinh doanh, dịch vụ, các bạn có thể thấy nó được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như: sửa chữa, thiết kế nội thất bởi chiều cao cũng như tính năng đóng mở được thực hiện hết sức linh hoạt.

Để sử dụng thang nhôm gấp hiệu quả, người dùng cần phải nắm được những lợi ích cũng như hạn chế của sản phẩm này.  Sau đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo:

 

+ Thang nhôm gấp đa năng có thể duỗi thẳng thành hình chữ I khi cần làm việc ở những độ cao lớn và gấp lại thành hình chữ U, M, L để tạo thành những thế đứng vững chắc khi làm việc ở những độ cao vừa phải.

+ Có thể làm việc nhiều người cùng lúc trên thang nhôm mà vẫn đảm bảo được tính vững chắc, an toàn.

+ Có thể sử dụng thang nhôm gấp để làm giàn giáo, giá đỡ, giá kê đồ vẽ hay sơn tường rất thuận lợi.

 

Tuy nhiên, nhìn tổng thể khi gấp gọn thì thang vẫn có kích thước khá lớn, đây là một điểm hạn chế so với những loại thang nhôm rút gọn khác.

 

Những quy tắc sử dụng thang nhôm gấp đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc.

 

Thang nhôm nói chung là dụng cụ cần đặc biệt lưu ý về vấn đề an toàn khi dùng bởi khi bạn làm việc ở trên cao sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Đối với thang nhôm gấp, những quy tắc sử dụng an toàn sẽ có những điểm chung với thang nhôm nói chung và có những điểm cần chú ý riêng, cụ thể các bạn cần lưu ý những điều sau:

 

+ Thang nhôm phải được sử dụng ở trên bề mặt bằng phẳng và chắc chắn, không có các chất trơn trượt.

+ Tuyệt đối không sử dụng thang nhôm khi bạn đang đeo găng tay hoặc trên tay, trên thang có dầu mỡ vì nó có thể gây trơn trượt.

+ Người dùng đi giày cao gót  hoặc những loại giày dép không đủ an toàn tuyệt đối không leo lên thang. Ngoài ra, không được nhảy hoặc trượt xuống từ thang nhôm.

+ Chú ý: không sử dụng thang quá tải trọng cho phép.

Bên cạnh đó, người sử dụng thang nhôm gấp cần lưu ý là thang có thể điều chỉnh hình dáng linh hoạt chính là bởi có những khớp nối và nếu những khớp nối không được đảm bảo thì có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Chính vì thế, các bạn hãy kiểm tra thật kỹ những khóa, khớp nối trước khi sử dụng loại thang này.

 

Trên đây là những lưu ý khi bạn sử dụng thang nhôm gấp để làm việc nhằm bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành hợp lý.


Công ty Cổ phần thương mại Thế Giới Công Nghiệp

Địa chỉ: Số 51, đường số 2, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: Thegioicongnghiep.com

Email/ Skype: cskh01@thegioicongnghiep.com

Hotline: 0868.4013.99