Gửi bởi: Bích Nhi Ngày: 16/06/2017 03:18:pm

Lượt xem: 724

Cơ hội mở rộng thị trường và phát triển quốc tế với MTA VIETNAM 2017

MTA VIETNAM tự hào là sự kiện công nghiệp mang tính nền tảng , giữ vai trò trong việc thúc đẩy phát triển và nâng cao giá trị gia tăng của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

MTA VIETNAM 2017 - Triển lãm quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay lại từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm 2017 đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và tổ chức MTA VietNam, với những nổ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, lựa chọn những thiết bị và máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh.

Việt Nam đang trong quá trình thực hiện chiến lược công nghiệp hóa hướng về xuất khẩu, các nhu cầu về thiết bị kĩ thuật và giải pháp nâng cao năng suất sẽ theo đó mà gia tăng đáng kể. Trong bối cảnh đó MTA VIETNAM 2017 sẽ tiếp tục là một diễn đàn công nghệ hàng đầu, nơi quy tụ đông đảo các đơn vị cung ứng và khách mua hàng tiềm năng, góp phần không nhỏ trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam.

Với danh mục trưng bày phong phú và đa dạng, từ giải pháp gia công kim loại đến thiết bị sản xuất, cùng với loạt chương trình, hội thảo và diễn đàn kiến thức hữu ích, MTA VIETNAM là sự kiện công nghiệp không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại và sắp tới.


Tại MTA VIETNAM2017, các chuyên gia và lãnh đạo ngành sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 420 doanh nghiệp triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là sự hiện diện của 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan. Hàng loạt giải pháp sản xuất và thiết bị công nghệ tân tiến sẽ được trưng bày trên tổng diện tích 11.000 mét vuông, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thế Giới Công Nghiệp cũng sẽ tham dự sự kiện quan trọng bậc nhất trong năm của ngành Công Nghiệp với 2 gian hàng. Kính mời quý khách hàng ghé thăm gian hàng cùng chúng tôi.