Gửi bởi: Admin Ngày: 18/06/2017 06:05:pm

Lượt xem: 712

Chọn dầu bánh răng Shell chất lượng tốt nhất

Dầu bánh răng shell có tên gọi cụ thể là: Shell Omala S2 G, với cấp độ nhớt lần lượt là: 68, 100, 150, 220, 320.

Shell Omala S2 G, với cấp độ nhớt lần lượt là: 68, 100, 150, 220, 320. Hôm nay, Thế Giới Công Nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm dầu bánh răng hãng Shell, để bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm dầu bánh răng chất lượng, chọn dầu bánh răng như thế nào mới phù hợp với hệ thống máy móc.

Shell Omala Là hãng dầu bánh răng có doanh số bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Được hầu hết các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc lựa chọn để bôi trơn hệ thống bánh răng công ty mình. Hãng dầu nhớt Shell đã pha chế dầu bánh răng theo công nghệ đặc biệt chuyên dụng dùng cho mọi bánh răng ,ổ bi, bơm hộp số của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí, máy nghiền đá.. máy công nghiệp xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu, xe cẩu... Shell là thương hiệu có lịch sử phát triển lâu năm, những mẫu sản phẩm dầu bánh răng mà hãng Shell tung ra thị trường đều được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và đánh giá rất cao về chất lượng.

Hãng dầu bánh răng Shell:

Quy cách đóng phuy lớn 209 lít, xô nhỏ 20 lít. Hàng nguyên đai nguyên kiện.Những loại dầu bánh răng thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng:

Dưới đây là một số ít những sản phẩm dầu bánh răng được thông dụng trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng tốt và chức năng bôi trơn ưu việt.

Và bài viết liên quan: Cách chọn dầu bánh răng công nghiệp tốt nhất


Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G68

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G 100


Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G 150

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G220Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G320